STEM Education for Innovation :
Experimento India
Home
Stories
Level 1
Gujarati
કાચબો અને સસલું
Kachbo ane saslu
પીન્કુનો પંખું
Pinku no pankhu
જૈરા અને જોજો
Jaira ane jojo
સિંહનો જમણવાર
Sinh no jamanvar
પિકનિક
Picnic
જલેબી
Jalebi
ફુગ્ગા વાળો
Fugga valo
અલી
Ali
હાથીનું બચ્ચું પાણી પીતાં શીખ્યું
Haathinu bachchu paani pita sikhyu
બંટી અને મમ્મીની પતંગ
Banti ane ma
બિલાડીનું બચ્ચું
Biladi nu bachchu
ચાવી નું તાળું
Chavi nu talu
છુનછુન ની છત્રી
Chhun Chhun Ki Chhatri
કીડીઓ
Kidio
સંતાકૂકડી
Santakukdi
દાદાજીની મુસીબત
Dadajini musibata
બીક
Beek
દોડ
Daurh
હિંચકો
Hichako
જંગલ બુક
Jungle Book
કબૂતર
Kabuter
પુસ્તક સાથે વાતો
Pustak sathe vaato
હું કોણ?
Hun kon
બચ્ચું
Bachchu
મોર નો નાચ
Mor no naach
મારે નથી સુવું
Mare nathi suvu
નવી ચોપડી
Navi chopdi
નીલા રંગનું ફળ
Nila rang nu fal
રંગ જ રંગ
Rang Hi Rang
રોલી-પોલી
Roli Poli
સાપ
Saap
સી.સી.સીટી
Si-Si Siti
ટ્રેન
Train
ઉલ્લુ રાજાની રાત
Uiiu raja ni raat
મોનું અને ગોલુ
Naagu and Nunu’s problem
હાક...છી...
Haak...Chhi...