STEM Education for Innovation :
Experimento India
Home
Stories
Level 2
Gujarati
પહેલી ટપાલ
Paheli tapal
કબૂતરનાં બચ્ચાં
Pigeon
ચાંદામામા આવો
Chandamama Avo
ચમચાઓની પાર્ટી
Chamachao ni Party
કપ્પુની કમાલ
Kappu ni Kamal
ફૂલ અને પતંગિયું
Fool ane Patangiyu
ગુદગુદી
Gudgudi
ગૌરી અને ગરમી
Gauri ane Garami
અભિમાની ઓશીકું
Abhimani Oshiku
ચોકલેટે ખાધી આઈસક્રીમ
Choklete Khadhi Icecream
ઝબૂક વીજળી
Zabook Vijali
બહાદૂર બાવાજી
Bahadoor Bavaji
ઝગડો
Zagado
મોરનો ટહૂકો
Morno Tahuko
નીંદર પરી
Nindar Pari
ચૂં...ચૂં...ચૂં...
Chu...Chu...Chu....
દે ધૂબાક
De Dhoobak
તોફાનનું પરીણામ
Tofannu Parinam
વાઘ ભાગ્યો
Vagh Bhagyo
અભિમાની હાથી
Abhimani Hathi
ફેન્સીની રેસીપી
Fensi ni Resipi
વરસાદને વાર્તા સાંભળવી ગમે?
Varasad ne Varta Sanbhalavi Game?
હાઉ આવશે
Hau Aavashe
ટપુ બની ગ્યો ઝાડવું
Tapu bani gyo Zadavu
કમાલની ધમાલ
Kamal ni Dhamal
જંગલમાં ઉત્તરાયણ
Jangala ma Uttarayan
પ્લીઝ બર્ગર નહી હોં
Please Barger nahi ho
દયાળુ કીડી
Dayalu Kidi
કીડીઓની કાનાફૂસી
Kidi oni Kanafusi
સાચી મિત્રતા
Sachi Mitrata
મેઘધનુષ ક્યાં ગયું?
Meghdhanush Kya Gayu?
ચોરસ સફરજન
Choras Safarajan
સાચું મોતી - મોતીભાઈ
Sachu Moti-Motibhai
નંદની ઈચ્છા ફળી
Nand ni Ichchha Fali
નાની થાળી નહીં
Nani Thali Nahi
આકારની દુનિયા
Akar ni Duniya
અમારી હોડી
Amari Hodi
બગાસાનું ઝાડ
Bagasa nu Zad
ચાંચ મારતા કાગડાભાઇ
Chanchmarata Kagadabhai
ચપ્પલનો મેળો
Chappal no Melo
દૂધ પીવાની મજા
Dudh Pivani Maja