STEM Education for Innovation :
Experimento India
Home
Stories
Emergent Reader
Gujarati
માં આવી ગઈ
Ma aavi gai
દાદાજીનાં દાંત
Dadaji na daant
ઢોલક
Dholak
ચાંદો અને સૂરજ
Chando ane suraj
પતંગ
Patang
બિલાડીએ ખાધી બરફી
Biladi e khadhi barfi
ખિસકોલી
Khiskoli
બસ
Bus
ખાઉં કે લઇ જાઉં
Khau ke lai jau
કોણ બોલે કેવી રીતે?
Kon bole kevi rite
ટેબલ
Tabal
રાજુ અને રાજલ
Raju and Rajal
રંગ કરનાર કાકી
Rang karnar kaki
ત્રણ મિત્રો
Tran mitro
ઉંદર-બિલાડી
Undar biladi